Đón chào quý khách đến với Công ty TNHH Nam Hải.

Đến từ những làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống thuộc Hà Nam Ninh, nơi có hơn một ngàn năm lịch sử, các thành viên sáng lập đã kế thừa và phát huy truyền thống gia đình để thành lập nên công ty TNHH Nam Hải chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Được thành lập năm 1997 bởi những người thợ với đôi bàn tay khéo léo và sáng tạo, Công ty Nam Hải luôn mong muốn được chia sẻ cùng quý khách ước mơ phát triển và xây đắp hạnh phúc bền vững. Với 2 nhà máy hiện đại có công suất đạt gần 60 containers/tháng, nguồn nhân lực truyền thống, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm là đối tác của nhiều công ty mỹ nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi tạo ra những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và những bộ sưu tập nội thất độc đáo theo nhiều phong cách từ nhiều nguồn cảm hứng với tiêu chuẩn quốc tế đương đại cao nhất để quý khách luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Nam Hải.

Công ty Nam Hải làm việc với khách hàng như một đối tác, một người bạn. Bởi vì chúng tôi biết rằng: một sản phẩm nội thất được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, giá cả phù hợp và kế hoạch giao hàng được đảm bảo cùng dịch vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm sẽ đem mọi người tới gần nhau hơn, cùng nhau xây dựng một tương lai thành công.    

Nam Hải ước mong được đồng hành và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trân trọng,

Nam Hải.